VIDEO CLIPS
Video
Vận chuyển nhà trọn gói tp Vinh Nghệ An
Khoan cắt bê tông tại TP Vinh Nghệ An
Phun thuốc Diệt Muỗi Vinh Nghệ An
Công ty vệ sinh công nghiệp Đại Phát
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Miss Hà - 0943.195.685

Miss Hạnh - 0971.532.741
Hôm nay: 62 | Tất cả: 162,504
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU
Công ty vệ sinh công nghiệp Đại Phát
Tin đăng ngày: 18/1/2012 - Xem: 6746
 

Công ty Dịch vụ Đại Phát tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về dịch vụ về gia đình, người giúp việc, dịch vụ vệ sinh cao cấp. Thông qua các giải pháp và công nghệ dịch vụ tối ưu, Đại Phát mong muốn tạo ra môi trường sống xanh sạch, đảm bảo sức khoẻ, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động.

Upload

Đại Phát là một tập hợp những cá nhân trẻ, nổi trội về chuyên môn và đầy ắp đam mê. Chúng tôi chăm chút tỷ mỷ từng yêu cầu khách hàng và làm việc chăm chỉ từng ngày để nâng cao danh tiếng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ - uy tín trong cam kết - xuất sắc trong từng dự án Đại Phát đã ghi dấu ấn dài lâu trong tâm trí khách hàng.

Chúng tôi phấn đấu để từng bước chạm tay tới viễn cảnh trở thành đơn vị dẫn đầu tại TP Vinh, Nghệ An trong các lĩnh vực theo đuổi.

Cung ứng dịch vụ giúp việc gia đình, Lao động phổ thông. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Dịch vụ giặt ghế Sofa, giặt thảm văn phòng Dịch vụ phun Muỗi, diệt Mối Sứ mệnh Công ty dịch vụ vệ sinh Đại Phát liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội. Tầm nhìn Cung cấp dịch vụ làm sạch để tại cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng. Các giá trị cốt lõi Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: Cống hiến hết sức mình cho chất lượng dịch vụ nhanh chóng đưa ra giải pháp trong mọi tình huống đem đến chi phí thấp và hiệu quả cao. Trách nhiệm con người: Đảm bảo an toàn về mặt sức khoẻ lẫn tinh thần cho người lao động và khách hàng không hy sinh sự an toàn của người lao động cho mục đích lợi nhuận không sử dụng các nguyên vật liệu độc hại gây tác động xấu đến khách hàng và người lao động. Trách nhiệm xã hội: Mang trọng trách cải thiện môi trường sống và làm việc, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cho cộng đồng.

Loading the player...
Giới thiệu khác:
Phun thuốc Diệt Muỗi Vinh Nghệ An (3/12/2014)
Công ty vệ sinh công nghiệp Đại Phát (18/1/2012)

Công ty TNHH Bình Minh Green 
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh 
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected] 
Website: http://dietsachmoinghean.com

Giới thiệu
  • Phun thuốc Diệt Muỗi Vinh Nghệ An
  • Công ty vệ sinh công nghiệp Đại Phát
  • Chat hỗ trợ
    Chat ngay

    0915.050.067